Sản xuất tem bể giá chỉ từ 111đ một cái tem ở tại Lai Châu

Chuyên in tem vỡ bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng cao, dựng demo free 100%, vận chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ in ấn tem nát chất lượng cực cao hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của khách. Mỗi sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem bể of cửa hàng In Quang Trung, nhằm hợp lý dành cho sản phẩm của tất cả mọi người  và có thể Quý khách cũng quan tâm: https://inquangtrung.com/in-decal-dan

 Một số loại vật liệu dùng để in tem bể 
-  Tem vỡ Koan Hao loại giòn có thể được làm bằng nguyên liệu chuyên biệt tương tự giấy in nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô sản phẩm. Bời vì rằng thì là loại decal giấy in như vậy có thể dùng để mà ghi  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường là dùng để bảo hành linh kiện… với mục đích tránh những hành đồng tráo đổi từ những sản phẩm đã từng hết date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng. 
- Tem vỡ bảo hành bóng ngũ sắc có thể in hầu như mọi hình ảnh, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt nhiều khi làm tem bể chúng tôi có thể làm logo hay từ (hidden logo) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng vô thì khi đó mới hiện óng ánh halogram.

Công nghệ làm tem rách
- File thiết kế in ấn tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm thiết kế tem vỏ trứng như sau: Microsoft word...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi mà in tem nát giòn trên loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ in vừa in vừa bế flexo khi đã làm tem vỡ bóng 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dây truyền cắt bế auto  ngay sau quy trình làm. Nếu như vật liệu khi mà in đó là những giấy decal thì đó những phần thừa của hàng hóa luôn luôn được bóc ra hẳn phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng phù hợp để có khả năng làm bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & in ấn được trên mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ dòn tại đây

 Thông tin khi design   demo tem bể
- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm đã được dán trên mặt những hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành sẽ được làm demo
với nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Khổ of tem thường hay bé, gọn gàng dễ dàng khi mà dính nhưng khó khăn khi lột stick.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem bể rộng rãi cùng với đội hình cộng tác viên làm demo nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi bạn kể cả là các người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem bảo hành
- Tem bể luôn luôn được in ấn cùng với màu nice. Tới khi dính vào sản phẩm thì bắt buộc chờ đợi một khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo sẽ càng dính ok hơn nữa. Với sản xuất tem bảo hành giòn thì khi mà mới in xong hết tất cả mức độ dòn of stick vẫn còn chưa hiệu quả mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì không thể in cho đặng, đấy là yếu tố không thể thay thế of việc in tem halogram) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới “dòn and rất là giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không phải dùng để mà in stick chống mở hàng hóa bởi tính dòn (không khó khăn bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế cho nên, người đặt sản xuất card cần phải niêm phong sản phẩm thì đó chỉ lựa chọn loại giấy chủng loại stick đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu oai of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận in tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra cách thức sản xuất tem rách giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm làm tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mẫu tem bảo hành dựng market chuyên nghiệp. Nhà in ấn tem rách - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, sản xuất giấy decal đẳng cấp tại Thủ đô Hà Nội.

Coi bảng báo giá In tem bảo hành tại Thạch Thất 

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Face: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...