Sản xuất tem rách giá chỉ từ 180 đồng một cái tem ở tại Vĩnh Long

Dịch vụ in tem rách giá rẻ, chất lượng số 1, làm mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của bạn

 Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  gói dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng của khách. Một số sản phẩm có đặc tính riêng biệt ở hình dạng và cách thức dùng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem vỡ bảo hành of shop Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý để cho hàng hóa of tất cả các bạn  and tham khảo thêm: Tem nhãn

 Các loại vật liệu sử dụng để sản xuất tem rách 
-  Tem bảo hành 7 mầu loại dòn có thể được làm bởi nguyên vật liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại vật liệu giấy in như vậy thành ra có thể dùng để ghi  dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm chống mọi hành đồng tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại tới người bán. 
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể làm hầu như hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi làm tem vỏ trứng tôi có thể in logo nhận diện hay như là từ khóa (ẩn chữ) chỉ khi nào có soi tia sáng vào thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu hologram.

Công nghệ sản xuất tem bể
- File design làm tem vỏ trứng dạng vector dùng các phần mềm design tem vỡ như là: Photoshop...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi mà làm tem nát dòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo nhiều khi in tem vỡ bạc 7 màu. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đứt nửa auto  ngay lập tức sau quá trình làm. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà sản xuất đấy là tất cả giấy tráng keo thì tất cả phần xung quanh of sản phẩm cũng được tháo rời ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa thích hợp để có năng nực in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và in hiệu quả trên nhiều loại giấy rất đặc biệt ví dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Còn rất nhiều mẫu tem vỡ giòn Nháy vào đây

 Thông tin khi mà design   market tem nát
- Đó là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem bể được thiết kế demo
với nội dung thường có thời gian & số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích thước of nhãn thường bé, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dán nhưng khó khăn khi gỡ tem.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem vỡ nhiều với dàn nhân viên làm demo phổ biến thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả các quý khách khó tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem bảo hành
- Tem nát luôn luôn được sản xuất với màu vô cùng đẹp. Đến khi dán vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải chờ đợi 1 thời gian nào đó thì mới đạt mức độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn. Với in ấn tem bể giòn thì khi mà vừa mới in ấn hoàn thành mức độ dòn of stick vẫn chưa đặng mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào làm cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có của việc in tem nát) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì trở lên “dòn và siêu giòn như vỏ trứng vịt”
- Tem giòn chỉ dùng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để mà in ấn mác chống mở hàng hóa bời vì là tính giòn (rất dễ bị vỡ, đứt bời vì là va đập vô tình hay là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế, người đặt in danh thiếp cần phải đảm bảo sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn loại decal chủng loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam, đảm bảo sản xuất tem rách chất lượng tốt số 1 toàn quốc với mã tem bảo hành design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hàng sản xuất tem rách - Shop In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem vỏ trứng, sản xuất decal vỡ uy tín tại Hà Nội.

Nghiên cứu bảng báo giá In tem bảo hành tại Hà Tĩnh 

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Facebook: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...