Làm tem rách giá chỉ từ 200VND một cái tem ở tại Thừa Thiên - Huế

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt số một Việt Vam, design demo không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

 Xưởng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp  dịch vụ in tem vỏ trứng chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng of khách. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng and cách thức sử dụng, do đó bạn hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp sản xuất tem liêm phong của dơn vị In Quang Trung, mục đích là phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn  & có thể Quý khách muốn xem thêm: In tem bảo hành tại HCM

 Một vài vật liệu dùng sản xuất tem bể 
-  Tem rách chủng loại dòn có thể được in bởi vật liệu đặc biệt giống như giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vô sản phẩm. Bởi rằng thì là loại vật liệu giấy như thế có thể dùng để mà viết  dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm sx, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện… nhằm chống lại mọi hành đồng tráo, đổi từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành sang sản phẩm chưa hết hạn bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán. 
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in hầu như hình dạng, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra đôi khi làm tem nát ta có thể dập logo nhận diện hay là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào chiếu tia sáng đến thì nó sẽ hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem rách
- File design in tem vỡ vector sử dụng các phần mềm design tem rách giản dụ là: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ in offset khi mà in tem vỡ giòn bên trên loại decal giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi in ấn tem vỡ Hologram 7 màu hologram. Công nghệ flexo có rất nhiều máy cắt bế auto  ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như mà vật liệu khi in ấn đó là hầu như giấy tráng keo thì nó hầu như mọi phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được gỡ ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn flexo là chọn thích hợp để mà có khả năng sản xuất label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in đạt trên rất nhiều loại vật liệu đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem nát Truy cập

 Thông tin khi mà dựng   demo tem bể
- Là 1 loại chứng nhận bảo đảm được dính trên bề mặt mọi sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được làm mẫu
với những nội dung thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Size của mác thường hay nhỏ, gọn dễ khi dính nhưng khó khăn khi mà gỡ nhãn.
- Hơn nữa cùng bộ mẫu mã tem vỏ trứng rộng rãi với dàn designer dựng demo rất chi là nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi khách hàng kể cả các quý khách hàng khó khăn nhất.

Kiểu sử dụng tem bể
- Tem nát luôn luôn được sản xuất cùng với màu nice. Khi mà dán vào sản phẩm thì phải đợi one thời gian nào đó thì sẽ đạt được mức độ bám dính ngon nhất, thời gian càng dai keo dính càng dính tốt hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem rách dòn thì khi mà mới in hoàn thành mức độ giòn của stick chưa đặng mức độ dòn giống như vỏ trứng vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không thể in ấn cho nổi, đó là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận in tem bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì mới “giòn và siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải dùng để mà sản xuất mác chống mở hàng hóa bời vì là tính giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt vỡ bởi vì va chạm vô tình hay khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế nên, Quý khách cần bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ có thể chọn lựa loại vật liệu chủng loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu của Khách hàng Đơn vị In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng ít, đưa giải pháp in tem bảo hành giá rẻ, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng hàng đầu với những mẫu tem vỡ design demo chuyên nghiệp. Shop làm tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỡ, làm decal bể tín nhiệm ở tại Thủ đô Hà Nội.

Đọc bảng báo giá In nhãn decal 

Chi tiết liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...