In ấn tem bể giá chỉ từ 174VND 1 cái tem ở Sóc Trăng

Dịch vụ làm tem bảo hành giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, design market không lấy phí 100%, trả tận tay

 Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu  dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng of người mua hàng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng and cách thức dùng, do đó Khách hàng hãy lựa chọn một trong các cách thức in ấn tem nát của dơn vị In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất với sản phẩm hàng hóa of mình  & tham khảo: https://inquangtrung.com/in-tem-tron

 Một số chất liệu được dùng để làm tem vỡ 
-  Tem bảo hành chủng loại dòn được sản xuất bằng nguyên vật liệu riêng biệt tương tự giấy nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì là loại decal giấy thành thử ra có thể sử dụng để viết  dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm hàng hóa), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… để chống lại các trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán hàng. 
- Tem bảo hành bóng 7 màu có thể in ấn mọi hình dạng, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Cá biệt khi in ấn tem nát tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào có dọi tia sáng tới thì khi đó mới hiển thị 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem rách
- File design sản xuất tem bể vector dùng những phần mềm tem vỏ trứng thí dụ: Photoshop...
- Dùng công nghệ in offset khi làm tem bảo hành dòn bên trên loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo khi mà sản xuất tem bảo hành bạc óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế auto  ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi mà in đấy là hầu như giấy decal thì đó các phần dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột ra hẳn phần đế dán. Phương pháp sản xuất flexo thì là chọn lựa thích hợp để có khả năng làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in ấn đạt trên bề mặt rất nhiều vật liệu rất đặc biệt giả dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+100 mẫu tem vỏ trứng ở đây

 Thông tin cần thiết khi mà dựng   market tem rách
- Đây là một chủng loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên bề mặt tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem bể được dựng demo
với nội dung thường là có thời hạn & năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Khổ của nhãn thường hay bé, gọn không phức tạp khi dính nhưng khó khi gỡ tem nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ mẫu tem vỏ trứng phổ biến cùng với đội hình nhân viên tạo demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in kể cả là những khách khó tính nhất.

Kiểu sử dụng tem bể
- Tem bể được làm với cùng sắc mầu nice. Khi mà dán vào hàng hóa thì sẽ phải chờ ngóng one khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính ok hơn. Với các in ấn tem nát dòn thì khi vừa sản xuất hoàn thành độ giòn of mác chưa được độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như mà dòn rất nhanh như vậy thì nó không thể in ấn cho nổi, ấy là yếu tố bắt buộc của việc làm tem bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “dòn và cực kỳ giòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không phải được sử dụng cho in nhãn tem chống mở sản phẩm bởi do tính giòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt vỡ bởi chạm vô tình hay như là khi mà cầm nắm hàng hóa. Thế nên, người đặt hàng in namecard cần chống giả sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng loại nguyên vật liệu loại stick chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa ra giải pháp in tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo in tem vỏ trứng chất lượng cực tốt với mẫu mã tem bảo hành làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hiệu in tem vỏ trứng - Shop In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem bảo hành, sản xuất decal vỡ uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.

Xem bảng báo giá In ấn decal 

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

FB: https://www.facebook.com/inquangtrungcom

 

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...