Sản xuất tem vỡ giá chỉ từ 190đ/con tem

Chuyên nghiệp in tem bể giá rẻ nhất, chất lượng tốt, làm mẫu miễn phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hàng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dạng and cách sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức in ấn tem 7 mầu bảo hành của dơn vị In Quang Trung, để nhằm mục đích phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa of tất cả mọi người and tham khảo tem bạc hà nội.

Các loại decal được dùng in tem bảo hành

- Tem bảo hành chống giả loại giòn được làm từ nguyên liệu đặc biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy thành thử có thể sử dụng để mà ghi dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc ngày sản xuất, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông thường dùng để cho bảo hành linh kiện… để chống lại mọi vụ việc tráo đổi từ hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang hàng hóa vẫn còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm các hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Đặc biệt khi đã sản xuất tem rách chúng tôi có thể in logo hay là chữ (hidden logo) chỉ khi nào có chiếu ánh sáng đến thì khi đó mới hiển thị 7 mầu halogram.

Phương pháp in ấn tem bể

- File in tem nát vector dùng những phần mềm design tem rách ví dụ là: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà làm tem vỡ dòn trên bề mặt loại decal giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn vừa in vừa bế flexo khi mà in tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ flexo có rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in. Nếu như mà nguyên vật liệu khi sản xuất là hầu như mọi giấy có tráng sẵn keo thì nó hầu như mọi phần xung quanh of hàng hóa cũng được lột rời khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn thích hợp để mà có thể in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & sản xuất đạt bên trên nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt ví dụ như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Rất nhiều mẫu tem vỡ Truy cập vào đây

Thông tin khi mà design market tem rách

- Đây là một loại chứng nhận bảo đảm đã được dán trên bề mặt hầu như tất cả hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ sẽ được tạo demo
với những nội dung thường hay có thời hạn and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Size của stick thường hay bé, gọn nhẹ không khó khi mà dính nhưng khó khăn khi mà tháo nhãn tem.
- Đặc biệt với bộ mẫu mã tem bảo hành rộng rãi cùng dàn cộng tác viên tạo mẫu phổ biến kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm ưng ý mọi quý khách hàng kể cả các quý khách khó khăn nhất.

Cách sử dụng tem nát

- Tem nát được in ấn với cùng màu sắc đẹp. Tới lúc dính vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ đợi 1 khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng dính tốt hơn. Đối với sản xuất tem vỡ dòn thì khi mới sản xuất xong hết mức độ dòn of mác chưa đặng mức độ giòn giống như vỏ trứng vịt (nếu như dòn nhanh như vậy thì không thể làm đặng, ấy là yếu tố bắt buộc của việc làm tem đảm bảo) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì sẽ “giòn and vô cùng giòn như vỏ trứng chim cút”
- Stem dòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng cho in tem nhãn mác niêm phong hàng hóa do tính dòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt gãy vì va chạm không cố ý hay là khi cầm nắm sản phẩm. Do đó cho nên, người đặt làm namecard cần bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ có thể sử dụng loại giấy loại stem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung nhận làm tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp in ấn tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm in ấn tem bể chất lượng tốt số một với mã tem vỏ trứng làm market rất chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem vỡ - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm sản xuất tem rách, in decal vỡ tín nhiệm tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem bảo hành Nháy vào đây !

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...