In ấn stem vỡ giá chỉ từ 120đ/cái tem

Chuyên nghiệp làm tem bể giá rẻ nhất, chất lượng cực cao, dựng demo không lấy phí 100%, vận chuyển tại địa chỉ của bạn

Văn phòng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem bể chất lượng cao nhất phù hợp với mọi yêu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Mỗi một sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn một trong các cách thức in ấn tem đảm bảo của shop Chúng tôi, nhằm hợp lý nhất dành cho sản phẩm của các bạn và có thể Quý khách cũng còn quan tâm in tem.

Những loại nguyên vật liệu dùng để in tem bảo hành

- Tem bảo hành niêm phong chủng loại dòn luôn được in trên loại giấy chuyên biệt giống giấy nhưng mà cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem vỡ) khi mà dính vô sản phẩm. Bời vì là loại vật liệu giấy thành thử ra có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm tranh lé các trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn date bảo hành thành hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể làm hầu như hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng halogram. Ngoài ra một khi sản xuất tem vỏ trứng ta có thể làm logo nhận diện hay từ khóa (ẩn chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng vào thì sẽ hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem vỡ

- File làm tem vỡ vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem bảo hành ví dụ như: AI...
- Dùng phương pháp in offset khi làm tem rách dòn bên trên loại nguyên vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn flexo một khi in ấn tem bảo hành bạc ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu nguyên vật liệu khi làm là tất cả giấy có tráng sẵn keo thì đó hầu như mọi phần thừa của hàng hóa cũng được bóc ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn flexo thì là dùng thích hợp để có thể làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and sản xuất đặng bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Kính mời xem mẫu tem nát vào đây

Thông tin khi thiết kế demo tem vỏ trứng

- Đây là 1 loại chứng nhận đảm bảo đang được dán bên trên hầu hết hàng hóa, thiết bị… Tem nát có thể được làm demo
với những nội dung thường hay có thời hạn and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Kích cỡ of nhãn mác thường hay nhỏ, gọn dễ khi mà dính nhưng mà rất khó khi mà bóc tem nhãn.
- Cá biệt với bộ mẫu mã tem vỡ nhiều với lực lượng cộng tác viên design mẫu nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm ưng ý mọi người đặt in tem kể cả là mọi người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách thức sử dụng tem vỏ trứng

- Tem bể luôn luôn được in ấn cùng với màu sắc nice. Tới khi dính vô sản phẩm thì phải chờ đợi 1 thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, càng lâu keo dính sẽ càng dính ngon hơn. Trường hợp in ấn tem bảo hành dòn thì khi mà vừa in xong độ dòn of tem nhãn mác vẫn còn chưa đạt mức độ dòn giống với vỏ trứng (nếu giòn nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất đặng, đó là yếu tố không thể thay thế của công việc in tem vỡ) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “dòn và vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Stem giòn chỉ sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không sử dụng để in ấn nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa do tính dòn (hay bị vỡ, đứt bởi vì va đập không cố ý hay như là khi mà cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt hàng in cardvisit phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ dùng loại nguyên vật liệu loại nhãn mác bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp of Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bể số lượng thấp, cung cấp cách thức in tem vỏ trứng giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo in tem nát chất lượng rất tốt với những mẫu mã tem vỡ tạo demo chuyên nghiệp. Chỗ in tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bảo hành, in ấn giấy decal vỡ đẳng cấp tại Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem bể ở đây !

Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...