Xưởng in tem bảo hành tại TX Gia Nghĩa giá siêu hót 105đ

Xưởng in tem bảo hành tại tỉnh Hải Dương giá cực hot 165đ

TÊN GỌI CỦA SẢN PHẨM: nhận làm tem nát

Thuộc chủng loại: Nhãn mác decal chống hàng giả giá sản phẩm tốt nhất thị trường in ấn chỉ có tại Kiên Giang 50đ/01cái

Chất liệu giấy decal làm tem: Decal chống giả rất vỡ

Nhãn mác mủn có số hiệu mã là: B H V 614 (hắn là mẫu mã sở hữu riêng, design của Công ty TNHH In tem bảo hành)

MỘT SỐ MẪU STEM CHỐNG GIẢ THAM KHẢO CHỈ CÓ Ở VĂN PHÒNG IN TEM BảO HÀNH

Kích thước (chiều dài x chiều rộng) của mã tem nát chống giả: 1x2cm (đây là mẫu vô cùng thông dụng được rất nhiều văn phòng sử dụng)

Với số lượng là:: 30000chiếc nhãn mác với Giá thành phẩm của một c là 90 đồng >>> Tổng Tiền là: 2.700.000VND (hai triệu bảy trăm nghìn đồng)

(Nếu như Doanh Nghiệp đặt hàng với mức số lượng nhiều hơn giá bán giảm xuống, đặt với mức số lượng tem thấp hơn khi đó giá/1cái lại tăng lên, số lượng trong một lần đặt in mức thấp nhất là 1.000cái)

I - CHỈ DẪN ĐẶT IN TEM MÁC: Xưởng in tem bảo hành

1 -Bước trước tiên: Người đặt call hoặc sell thư điện tử để yêu cầu giá stem.

+ Địa chỉ Email (hộp thư điện tử): xuongintembaohanh68@gmail.com

2 -Bước thứ 2: Nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu làm mẫu thiết kế (design mẫu tem bao giờ cũng là không tính phí)

3 -Bước kế tiếp: Khách đặt duyệt mẫu and sửa mẫu tem stem vỏ trứng chống giả

4 -Bước thứ 4: Người đặt inbook facebook đồng ý đặt in tem bảo hành

II - SHIP HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1 -Bước đầu tên: Nếu như Khách đặt in sống tại nội thành TP. Hà Nội

- Trả tiền in ấn nhãn tem sau khi nhận stem.

- Ship nhãn tại nhà of người mua hàng không lấy phí ship (7-10km tính từ Nguyễn Du).

(Nếu quãng đường dài hơn thì khi đó tính thêm tiền giao mác trong khoảng từ 3-50.000đ tùy vào khoảng cách, cửa hàng Chúng tôi luôn luôn thông báo trước).

2 -Bước tiếp sau: Nếu khách hàng đặt in sinh sống ở tỉnh ngoài

- Chuyển stick: Hàng hóa hoàn thiện được gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel (Phí người đặt làm tem nhãn tự tay khách hàng dao dịch với bưu tá của chuyển phát nhanh quân đội Viettel

- Thanh toán tiền: Khách hàng phải chuyển khoản trước đến tài khoản cá nhân of ngân hàng

- Cũng là Đơn vị In tem bảo hành của chúng tôi ship free tem nhãn mác hoàn thiện 100 thông qua địa điểm tập kết hàng đi tỉnh (phí vận chuyển quý khách hàng tự tay chịu trực tiếp cho lái của công ty vận chuyển. Quý khách đặt sản xuất stick mủn chống giả gửi tiền hàng trước với nhà xe ô tô khách, xưởng Chúng tôi vận chuyển tem tới đấy và nhận tiền in luôn tại nhà xe.

III - HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM: Xưởng in tem bảo hành tại

1 -Thứ nhất: Tên nói khác tùy thuộc địa phương hoặc đấy là khu vực: tem nhãn mác rách nhận diện hàng thật

2 -Tiếp theo: Decal in nhãn đây có tên Giấy decal nhận diện hàng thật siêu dính, siêu vỡ chất lượng cao tốt nhất hiện đang có cung cấp ở thị trường Việt Nam.

3 -Tiếp là: Kiểu cách in: Nhiều mầu sắc hoặc là in đơn sắc mầu tùy thuộc ý of công ty người đặt sản xuất nhãn tem (giá cả giữ nguyên)

4 -Thứ tư: nhãn rách niêm phong được in ấn bởi máy indây truyền máy in kỹ thuật số chuyên sử dụng để in stem nát niêm phong, vì vậy mà chất lượng rất chi là tuyệt vời (máy in offset thưa cụ)

5 -Năm là: Mầu mực: Cực kỳ giống lên tới 95% so với mẫu file mẫu của máy tính

6 -Tiếp là: Độ bền của mầu mực: Rất bền đẹp mầu mực

+ Gặp mưa cũng không loang lổ mầu mực

+ Dán ngoài trời: hàng năm không bị phai mầu (đã được sự kiểm chứng)

7 -Thứ 7: Tạo mẫu nhãn tem nát chống giả 50đ/tem free 100%, chuyển file mẫu cho khách chỉnh sửa and duyệt mẫu trước khi in (khộng cộng thêm vào giá tem).

8 -Thứ tám: Tem nhãn đã được thành phẩm hoàn toàn, người đặt sản xuất tem chỉ còn việc bóc khỏi tảng và dính lên bề mặt sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu in tem, vui lòng gửi thông tin: kích thước tem; lượng tem bảo hành tới địa chỉ email of văn phòng Chúng tôi để được đơn vị Chúng tôi gửi email báo giá nhanh nhất.

Nội dung liên hệ Xưởng in của chúng tôi Quý khách hàng vui lòng gửi tới email: xuongintembaohanh68@gmail.com (khách hãy đính kèm thông số của mẫu tem vụn đặt sản xuất: kích thước con tem bảo hành giòn; số lượng tem để cho nhân viên của chúng tôi gửi email báo giá được nhanh nhất.

-----------------------

I – Văn phòng In tem bảo hành chúng tôi chỉ nhận đặt in tem nát thông qua: Địa chỉ hộp thư điện tử: xuongintembaohanh68@gmail.com

II - Hình thức cực kỳ đơn giản, rất nhanh gọn

III - Đưa hàng hóa free đối với Quý công ty in nội đô Hà Nội - Quý khách thanh toán tiền in tem bể bảo hành khi nhận tem

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...