Xưởng in tem bảo hành tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận giá rất hot 45đ/cái

Xưởng in tem bảo hành tại TP Phủ Lý giá hạ 105đ/cái

TÊN TEM: sản xuất tem 3D

Thuộc loại: Nhãn mác nhận diện hàng thật chất lượng cao giá rẻ

Chất liệu giấy decal in tem: Giấy decal nát bảo hành

Nhãn mác bảo hành có ký hiệu mã là: BHV 625 (hắn là mẫu tem bảo đảm sở hữu riêng, design của Doanh nghiệp In tem bảo hành)

MỘT VÀI MẪU STEM CHỐNG GIẢ NGƯỜI DÙNG HAY SỬ DỤNG CHỈ CÓ TẠI CÔNG TY IN TEM BảO HÀNH

Kích thước (dài x rộng) của mẫu stem nát chống giả: 1cmx2cm (hắn là kích thước cực kỳ thông dụng được nhiều công ty chọn)

Với mức sl: 10000 con tem nhãn mác với Giá đơn vị của một tem là 110đồng = TT là: 1.100.000đồng (một triệu một trăm ngàn đồng)

(Nếu như Quý doanh nghiệp đặt in ở mức số lượng tem nhiều hơn giá đơn vị thấp xuống, đặt với mức số lượng thấp hơn khi đó giá đơn vị tăng lên nhiều hơn, số lượng trong một lần đặt hàng bét nhất là 1.000 cái tem)

I - PHƯƠNG THỨC ĐẶT LÀM MÁC: Xưởng in tem bảo hành

1 -Bước trước tiên: Khách hàng đặt gọi điện hoặc là gửi email để yêu cầu giá tem nhãn.

+ Địa chỉ (email/hòm thư điện tử): xuongintembaohanh68@gmail.com

2 -Bước 2: Công ty TNHH Chúng tôi ngay lập tức tiến hành việc làm mẫu demo (thiết kế mẫu luôn không tính phí)

3 -Bước kế sau: Khách hàng đặt in tem kiểm tra & sửa mẫu thiết kế tem nhãn bảo hành

4 -Bước kế sau: Quý khách hàng đặt in tem call facebook báo xác nhận đặt hàng tem đảm bảo

II - TRẢ TEM & TRẢ TIỀN HÀNG

1 -Bước 1: Khi Người đặt hàng ở nội đô Thành phố Hà Nội

- Thanh toán in nhãn tem khi mà nhận nhãn.

- Chuyển stick tại nhà of Khách đặt hàng không lấy tiền giao hàng (5-7km tính từ Trần Quý Cáp).

(Còn nếu như mà địa điểm xa hơn thì khi đó cộng thêm tiền giao nhãn tem từ 30K đến 50K tùy vào khoảng cách, doanh nghiệp Chúng tôi sẽ thông báo trước).

2 -Bước tiếp theo: Áp dụng với khách sinh sống ở ngoại tỉnh

- Chuyển giao tem nhãn mác: Tem hoàn thiện sẽ được gửi thông qua chuyển phát nhanh Viettel (Phí vận chuyển quý khách hàng đặt làm tem nhãn mác tự dao dịch với bưu tá of công ty chuyển phát nhanh Viettel

- Thanh toán: Khách phải thanh toán trước tới tài khoản ATM

- Cũng có thể là Cửa hàng In tem bảo hành của chúng tôi gởi stem thành phẩm đến xe khách chuyển tuyến cố định (phí chuyển tem khách tự tay trả trực tiếp cho lơ của công ty vận chuyển. Người mua hàng đặt stick mủn ứng tiền hàng trước cho nhà xe chở hàng, doanh nghiệp Chúng tôi trả hàng hóa đến và cầm tiền đơn hàng ngay và luôn tại nhà xe chuyển hàng.

III - HÂN HẠNH GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ IN TEM: Xưởng in tem bảo hành tại

1 -Đầu tên: Kiểu kêu biến thể tùy vào miền hoặc là tiếng bản địa: tem nhãn nhận diện hàng thật

2 -Tiếp sau: Chất liệu Decal sản xuất tem nhãn mác hắn là loại Giấy decal chống giả siêu dính, siêu vỡ chất lượng tốt nhất hiện đang được cung cấp tại thị trường cả nước.

3 -Ba là: Hình thức in ấn: Đa sắc mầu hoặc in một sắc mầu tùy theo nhu cầu của công ty khách hàng đã đặt hàng stick (giá thành như nhau)

4 -Thứ 4: stem chống giả được làm trên máy kỹ thuật số đời cao nhất chuyên dụng để làm mác decal chính hãng giá in tem rất chi là cạnh tranh nhất thị trường 50đ/cái tem, do đó chất lượng tem rất chi là đẹp (hệ thống máy in offset bái làm cụ tổ sư)

5 -Tiếp là: Mầu sắc: Cực kỳ trung thực vào khoản với bản mẫu design của máy vi tính

6 -Sáu là: Độ bền của mầu sắc: Cực kỳ bền mầu sắc

+ Vào nước không bị nhòe mầu

+ Dán ngoài trời: hàng năm không nhạt mầu (đã được kiểm chứng)

7 -Tiếp là: Design mẫu tem nhãn nát chống giả thiết kế đẹp không tính phí 100%, chuyển file ảnh cho quý khách sửa and kiểm duyệt trước khi sản xuất (khộng cộng vào giá thành).

8 -Thứ tám: Nhãn đã được làm thành phẩm hoàn thiện, quý khách hàng chỉ việc lột lên cùng với đó dính lên vị trí tiếp giáp các phần vỏ của sản phẩm.

Quý khách cần in ấn sản phẩm, hãy gửi thông tin: kích thước tem; số tem nát vụn tới hòm thư của đơn vị In tem bảo hành để được shop In tem bảo hành báo giá một cách nhanh nhất.

Nội dung liên hệ với Công ty chúng tôi khách hàng hãy gửi tới email: xuongintembaohanh68@gmail.com (người mua hàng hãy gửi thông số của mã tem vụn đặt hàng: thông số loại tem nát; số lượng tem cần in để cho nhân viên tính giá của In tem bảo hành thông báo giá được nhanh nhất.

-----------------------

I – Công ty In tem bảo hành luôn nhận đặt sản xuất tem bảo hành dai thông qua: Hộp thư: xuongintembaohanh68@gmail.com

II - Thủ tục đặt in tem bảo hành cực kỳ dễ dàng, rất nhanh gọn

III - Đưa tem miễn phí 100% với những Quý đơn vị đặt hàng ở trong Thủ đô Hà Nội - Quý công ty trả chi phí hàng lúc nhận hàng

Xưởng in tem bảo hành

Xưởng chuyên nghiệp in tem bảo hành giá hạt rẻ, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng demo không tính phí 100%, giao tại địa chỉ của Quý ...